Định hướng phát triển

 20:49 21/11/2017

 Lượt xem: 84

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 

Năm 2016 là năm có nhiều biến động trong ngành thủy sản, đặc biệt là lĩnh lực xuất khẩu cá Tra, Basa. Mặc dù gặp nhiều khó khăn chung từ đầu năm tới nay, Hùng Phúc vẫn từng bước khẳng định vị thế và chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới, tiếp tục duy trì và phát triển các kế hoạch đã đề ra trong năm 2016 và định hướng phát triển trong các năm tới.
Với những nhận định về thị trường hiện nay và tình hình phát triển của công ty, Ban Giám đốc công ty TNHH MTV Hùng Phúc đã đưa ra các định hướng cụ thể như sau:
– Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu doanh thu bán hàng năm 2017;
– Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất.
– Phát triển hệ thống quản lý tiên tiến, hiện đại để hoàn thiện chế độ và chính sách ngày càng tốt hơn cho nhân viên nói riêng và toàn thể nhà máy nói chung.
– Đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị, quảng cáo thông qua các đợt triển lãm tại các hội chợ trong nước cũng như quốc tế mang thương hiệu Hùng Phúc đến với bạn bè năm châu.
– Xây dựng kế hoạch phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng quốc tế thông qua việc phát triển các dịch vụ logistics đưa sản phẩm Hùng Phúc trực tiếp vào các siêu thị và nhà nhập khẩu quốc tế .
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay27
  • Tháng hiện tại450
  • Tổng lượt truy cập17383

shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second